Thiết kế website theo yêu cầu 039 678 0065

👉 Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những giải pháp thiết kế website được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị cung cấp gói thiết kế website như vậy. Bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa, Website giá rẻ 24h là đơn vị đáng tin cậy dành cho bạn.
👉 Cùng với các gói thiết kế website theo mẫu có sẵn, gói thiết kế website theo yêu cầu tại Website giá rẻ 24h được triển khai trên tất cả các lĩnh vực thuộc các ngành nghề như kinh doanh nhà hàng, công nghệ, bất động sản, giáo dục, du lịch…với các tính năng, chuẩn mực của một website chuyên nghiệp theo đúng những gì mà đơn vị kinh doanh mong muốn.
👉 Khi thiết kế theo yêu cầu, trang web doanh nghiệp sẽ đảm bảo được tốc độ truy cập nhanh, phù hợp với mọi thiết bị di động bằng công nghệ thiết kế website chuẩn Mobile và trình duyệt mang đến cho người dùng, khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
👉 Đặc biệt khi sở hữu một trang web theo yêu cầu với giao diện cùng các tính năng riêng biệt một cách khoa học, hợp lý, độc đáo và ấn tượng sẽ tạo lợi thế cho doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh hơn.
👉 Website được thiết kế riêng theo yêu cầu sẽ dễ dàng sở hữu các yếu tố riêng biệt về thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận biết đặc điểm của thương hiệu.

🎯 Quy trình thiết kế website theo yêu cầu tại Website giá rẻ 24h
Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, Website giá rẻ 24h áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với các bước cơ bản như sau:
✅ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng, Website giá rẻ 24h sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng.
✅ Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.
Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
✅ Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.
Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, Website giá rẻ 24h sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng, giao diện, bố cục của một website và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.
✅ Bước 4: Thiết kế giao diện website
Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.
✅ Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.
Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.
✅ Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.
Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng, chúng tôi sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).
✅ Bước 7: Bàn giao và nghiệm thu
Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.
✅ Bước 8: Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.
Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.
————————————————
THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ 24H
Chuyên thiết kế Website, chăm sóc website chuyên nghiệp
🏛 Địa chỉ: 29 Đường 18, Khu phố 5, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
📬 Email: luonganhthu.nl@gmail.com
☎ Hotline: 039 678 0065
🌐Website chính: www.webgiare24h.com

Thiết kế website theo yêu cầu 039 678 0065

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *