Dịch vụ thiết kế website ở quận Tân Bình

Dịch Vụ Nhanh 24h cung cấp dịch vụ thiết kế website ở quận Tân Bình theo yêu cầu cho các công ty, doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực: Website bán hàng, du lịch nhà hàng, spa, bất động sản, xuất nhập khẩu, trường học, tư vấn, xây dựng, dịch vụ, thương mại,… với mục đích giới thiệu doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh để tăng độ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

Việc thiết kế web theo yêu cầu sẽ giúp website vẫn đảm bảo các yêu cầu về giao diện đẹp, tối ưu chuẩn SEO nhưng sẽ tạo được sự nhất quán về thương hiệu, sự mới lạ trong kinh doanh, quảng bá trên website và hơn hết là sự chuyên nghiệp tạo nên sự chuyên nghiệp khi khách hàng đến với website.

Thế nào là website chuẩn Seo chuyên nghiệp ở Quận Tân Bình?

Dù đã làm việc trong lĩnh vực này nhiều năm nhưng cho đến nay vẫn chưa có câu trả lời chính xác về một website chuẩn Seo. SEO là một loại hoạt động thú vị, luôn biến đổi và phương pháp cũng rất đa dạng. Hiện nay để tối ưu SEO thì hầu như 99% mọi người đều dựa vào các thuật toán tìm kiếm của Google làm chuẩn. SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, tức là tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Thế nào là website chuẩn Seo chuyên nghiệp ở Quận Tân Bình?
Thế nào là dịch vụ thiết kế website chuẩn Seo chuyên nghiệp ở Quận Tân Bình?

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người truy cập, công cụ Google sử dụng nhiều thuật toán khác nhau để tìm kiếm và đánh giá website. Từ đó làm tiêu chuẩn để trả về những kết quả mà họ cho là hữu ích và chất lượng nhất đối với người truy cập.

Tóm tắt đơn giản về cách thức hoạt động của công cụ tìm kiếm của Google hiểu như sau: Google tìm kiếm trang web của bạn thông qua các liên kết (URL) và liên kết trên internet. Đồng thời, họ đánh giá website dựa trên nhiều tiêu chí, trong đó quan trọng nhất là tính hữu ích mà nội dung trên website mang lại.

Vậy để thiết kế website chuẩn Seo cần những yếu tố như thế nào?

Ý tưởng dịch vụ thiết kế website ở quận Tân Bình độc đáo

Đầu tiên, Dịch Vụ Nhanh 24h xin giới thiệu đến bạn những ý tưởng trước khi thiết kế website, tất nhiên bạn có thể có nhiều ý tưởng độc và lạ cho giao diện web của mình, nhưng chưa chắc nó đã tốt cho SEO website, tại sao lại như vậy?

Google (chính xác hơn là Google bot) sẽ kiểm tra nội dung của tất cả các trang web trên internet, bot đọc và ghi dữ liệu, sau đó trả lại cho Google với các thuật toán của mình Google sẽ phân tích. Nội dung trang web có thực sự hữu ích và đúng với sự thật, người khác có sao chép hay không.

Điều đó cho thấy tầm quan trọng của nội dung đối với SEO, một website chuyên nghiệp và chuẩn Seo chỉ sử dụng hình ảnh hoặc video chỉ tốt cho các công ty quảng cáo đã có khách hàng riêng và không cần sử dụng dịch vụ SEO. Bởi vì cái bạn cần cho khách hàng thấy là sự sáng tạo trong công việc của doanh nghiệp.

Mặt khác, bạn vẫn có thể SEO hình ảnh nhưng hầu như không ai tìm kiếm bằng hình ảnh ngay cả khi bạn biết tính năng này của Google. Vì vậy để tốt cho việc thực hiện SEO, website của bạn cần có đầy đủ nội dung và có từ khóa cho trang đích của bài viết, để bot Google có thể hiểu được nội dung trang web đó và trả về trang web của bạn khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến bài viết của bạn.

Dịch vụ thiết kế website ở quận Tân Bình tối ưu chuẩn Seo ngay từ khâu Code

Website của bạn tối ưu SEO hay không là ở khâu code, phụ thuộc vào web coder có “tay nghề cứng” hay không. Một phút sa cơ, nếu chọn nhầm đối tác thì chỉ có tiền mất tật mang, trang web sẽ kém chất lượng.

Để thiết kế website chuẩn SEO một phần người thiết kế phải dựa vào các thuật toán đánh giá từ các bộ máy tìm kiếm, nhưng trên hết vẫn là hướng theo người dùng cuối – khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn. Các thuật ngữ như thiết kế giao diện người dùng, thiết kế trải nghiệm người dùng cũng bắt nguồn từ quan điểm này. Để mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng, với Dịch Vụ Nhanh 24h thiết kế website cần phải:

 • Có nội dung dễ đọc, dễ hiểu, liên kết nội bộ hợp lý, hữu ích cho người dùng khi sử dụng
 • Giao diện đẹp, bố cục trang rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm bất kỳ nội dung nào trên Google
 • Cấu trúc trang web tương thích với mọi loại trình duyệt, tốc độ tải trang tốt nhất nên dưới 0.6s và hạn chế số lượng tệp đính kèm

Tối ưu Seo on-page khi thiết kế trang web ở quận Tân Bình

Dưới đây là một số tiêu chuẩn cơ bản mà website nào cũng nên có và các SEOer phải biết để tối ưu website một cách tốt nhất.

 • Khung điều chỉnh URL: Đối với thiết kế website chuẩn SEO thì bất kỳ trang hay bài viết nào trên website đều được tối ưu tốt nhất, kể cả URL của website vì đây là một trong những yếu tố được Google đánh giá rất tốt trong bảng xếp hạng trang web.
 • Thẻ meta title, description: Sau URL, Google sẽ ưu tiên tiêu đề và mô tả, đó là lý do tại sao người viết nội dung hay nhân viên SEO thường dành hàng giờ chỉ để nghĩ ra một tiêu đề cho bài viết vừa chuẩn SEO vừa khiến người đọc hấp dẫn để nhấp vào liên kết.
 • Thẻ meta: Đây là thẻ giúp bạn khai báo các mạng xã hội lớn, giúp liên kết quyền sở hữu của mạng xã hội đó với website và thông tin của bạn, điều này giúp website của bạn xuất hiện trên các mạng xã hội.
 • Thẻ Heading: Gồm 6 thẻ Heading từ H1 đến H6, với mức độ ưu tiên giảm dần. Thông thường, một trang trên website có một thẻ H1 duy nhất cho tiêu đề của trang đó, còn lại là các thẻ H2 đến H6 tùy theo nội dung của bài viết. Các thẻ Heading này vừa giúp phân chia bố cục bài viết vừa giúp nhấn mạnh từ khóa mà bạn muốn SEO chứa trong các thẻ Heading này.
Tại sao nên sở hữu một website chuẩn Seo và chuyên nghiệp tại quận Tân Bình?
Tại sao nên sở hữu một website chuẩn Seo và chuyên nghiệp tại quận Tân Bình?
 • Hình ảnh: Không chỉ ảnh hưởng đến giao diện cũng như trải nghiệm của người dùng trên website, hình ảnh còn ảnh hưởng đến SEO với nhiều yếu tố khác nhau như: dung lượng ảnh, các thẻ ALT cho ảnh. Ngoài ra, hình ảnh của bạn phải phù hợp với chủ đề bài viết, bạn nên tự thiết kế hoặc chỉnh sửa hình ảnh trước khi sử dụng.
 • HTTPS: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản SSL trả phí để đảm bảo website của bạn được bảo mật tốt hơn, chuẩn SEO hơn.
 • Tốc độ load website cũng cần được đảm bảo khi thiết kế web chuẩn SEO (thường phụ thuộc vào việc tối ưu mã nguồn và hosting của web).

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website ở quận Bình Tân

Tại sao nên sở hữu một website chuẩn Seo và chuyên nghiệp tại quận Tân Bình?

Cũng như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, điều quan trọng nhất chính là mặt tiền, ấn tượng đầu tiên đi vào lòng khách hàng mới là yếu tố quyết định khách hàng có chọn bạn hay không. Khách hàng sẽ vô cùng hạnh phúc nếu họ có trải nghiệm cực kỳ tốt trên website của bạn nên việc lựa chọn sản phẩm để mua hàng chỉ là vấn đề nhanh hay chậm.

Như vậy bạn có thể thấy rằng việc có được cho mình một website đẹp và chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thứ và điều đầu tiên đó chính là khách hàng mua sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Qua đó, website cũng giống như ngôi nhà của bạn, nếu ngôi nhà của bạn đẹp, to, đầy đủ tiện nghi thì dù bạn có nói gì đi chăng nữa thì khách hàng sẽ tin bạn. Vậy thì đừng chần chừ gì nữa hãy sở hữu ngay cho mình một website chuyên nghiệp tại công ty thiết kế website chuyên nghiệp như Dịch Vụ Nhanh 24h nhé!

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở quận Tân Bình – Dịch Vụ Nhanh 24h

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công ty thiết kế website TPHCM, tuy nhiên việc lựa chọn một đơn vị thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp lại là một vấn đề không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp, đơn vị tại Quận Tân Bình. Hiểu được điều này, Dịch Vụ Nhanh 24h đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế website ở Quận Tân Bình nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn có cơ hội sở hữu những mẫu website có giao diện đẹp, chuyên nghiệp theo đúng yêu cầu, nguyện vọng của bạn với chi phí hợp lý nhất.

Điểm khác biệt của đơn vị chúng tôi so với các đơn vị khác chính là chất lượng, uy tín cũng như những ưu đãi tốt nhất chỉ có tại Dịch Vụ Nhanh 24h. Chúng tôi làm website từ cơ bản đến nâng cao với tốc độ nhanh, bảo mật cao và cực kỳ dễ sử dụng, nâng cấp dễ dàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế web chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Lý do nên lựa chọn Dịch Vụ Nhanh 24h là đơn vị thiết kế website ở quận Tân Bình?

Không phải tự nhiên nhiều khách hàng lại đánh giá cao về chất lượng của Dịch Vụ Nhanh 24h, đơn vị chúng tôi còn có những ưu điểm đặc biệt như sau:

 • Giúp khách hàng có được những thông tin cần thiết, nhanh chóng và hiệu quả, cập nhật nhằm phục vụ tốt cho khách hàng trong quá trình nghiên cứu.
 • Lượng thông tin cung cấp không hạn chế, giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu như quảng cáo trên đài.
Giới thiệu dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở quận Tân Bình - Dịch Vụ Nhanh 24h
Giới thiệu dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở quận Tân Bình – Dịch Vụ Nhanh 24h
 • Quảng bá hình ảnh tốt nhất ra thị trường toàn cầu, bạn có thể biết đến doanh nghiệp của mình ở bất cứ đâu nếu biết cách tận dụng và quảng bá hình ảnh thương hiệu của họ thông qua hệ thống website
 • Thông tin luôn có sẵn trên website và có thể xem bất cứ lúc nào, tra cứu dễ dàng, nhanh chóng.
 • Chi phí thiết kế website tại Dịch Vụ Nhanh 24h rẻ nhiều hơn so với chi phí quảng cáo trên báo, nội dung là không giới hạn)
 • Giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Mở rộng thị trường kinh doanh và tìm kiếm khách hàng mục tiêu hiệu quả, giúp nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

Nếu như bạn muốn sở hữu một website chất lượng và chuẩn Seo ở quận Tân Bình, hãy liên hệ HOTLINE 0963 218 551 hoặc 0912 103 670 ( Mr Tình ) của Dịch Vụ Nhanh 24h để được tư vấn và giải pháp thiết kế website tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *