Dịch vụ thiết kế website ở Quận 7

Ủng hộ giúp em 5 sao nhé cả nhà

Doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tại Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh? Bạn đang tìm đơn vị thiết kế website quận 7 uy tín, giá tốt nhất nhưng chất lượng, website chạy được quảng cáo, dễ dàng Seo trên công cụ tìm kiếm google. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Dịch Vụ Nhanh 24h là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website ở Quận 7 được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin 4.0 hiện nay, việc làm thiết kế website chuẩn Seo cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng là vô cùng cần thiết bởi tính hiệu quả mà website mang lại cao. Với những kinh nghiệm được tích lũy sau một quá trình hoạt động trong ngành tiếp thị trực tuyến trên internet. Bên cạnh dịch vụ thiết kế web, Dịch Vụ Nhanh 24h còn hỗ trợ các dịch vụ quản trị web, viết bài cho website, tư vấn seo, quảng cáo nhằm đưa website của bạn lên top và nâng cao uy tín của web.

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế website ở Quận 7

Trong thời buổi bùng nổ của công nghệ thông tin, thương mại điện tử đang là ngành cực hot và vì thế việc sử dụng website bán hàng trở nên phổ biến và cần thiết. Website mang lại cho cá nhân hay doanh nghiệp những lợi ích không hề nhỏ như sau:

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế website ở Quận 7
Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế website ở Quận 7
  • Website là một phương thức quảng cáo hiệu quả với chi phí nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lớn. Bạn muốn quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng thì sử dụng website chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
  • Không giới hạn quảng cáo: Khi sở hữu website, bạn có thể thoải mái quảng cáo sản phẩm mà không lo bị giới hạn số lượng.
  • Chăm sóc khách hàng trực tuyến: Ưu điểm nổi bật khi sử dụng website bán hàng là bạn có thể chăm sóc, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm trực tuyến. Không cần phải mất thời gian và công sức đi lại, bạn vẫn có thể dễ dàng chốt đơn hàng từ khách hàng một cách dễ dàng.
  • Tiềm năng thu hút được các khách hàng lớn.

Thiết kế website chuẩn Seo gồm những yếu tố gì?

Tên miền: Là địa chỉ để người dùng tìm thấy Website của bạn, nó phải dễ nhớ và phải liên quan đến tên miền hoặc thương hiệu của bạn.

Web hosting: là nơi lưu trữ website và dữ liệu của bạn trên INTERNET để bất kỳ ai ở bất kỳ đâu cũng có thể truy cập và xem được, hosting được đặt tại một máy chủ là một máy tính cấu hình cao chạy bền 24h kết hợp với Băng thông INTERNET rộng cho phép nhiều người truy cập cùng lúc.

Website: là một phần mềm được sử dụng trên INTERNET thông qua các trình duyệt Web để gửi và nhận thông tin từ máy chủ Web đến máy tính của người truy cập. Gói dịch vụ thiết kế website ở quận 7 được thiết kế chuyên nghiệp theo từng lĩnh vực, từng yêu cầu cụ thể dựa trên các tiêu chuẩn và quy ước quốc tế. Cho phép bạn cập nhật và thay đổi thông tin trên trang Web của mình một cách dễ dàng.

Các thành phần của một website chuyên nghiệp và chất lượng

Thiết kế giao diện người dùng (front-end)

Thiết kế giao diện người dùng website là một dạng trang web được trình bày trên màn hình máy tính của người xem (máy khách) được xem bằng các phần mềm trình duyệt web như Internet Explorer, Firefox,… Tuy nhiên, hiện nay người xem có thể xem được trang web từ các thiết bị điện tử khác như điện thoại di động, PDA, v.v.

Hình thức trình bày của website phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ đẹp mắt, ấn tượng; Bố cục đơn giản, dễ hiểu và dễ sử dụng, các chức năng thuận tiện cho người xem. Đặc biệt hiện nay website trở nên sống động với nhiều hiệu ứng hình ảnh, chữ kết hợp với âm thanh.

Chương trình lập trình thiết kế website hoạt động (back-end)

Hay còn được gọi là phần lập trình website được lưu trữ trên máy chủ (Server). Sự khác biệt trong lập trình back-end của trang web tạo ra hai loại trang web: trang web tĩnh và trang web động.

  • Website tĩnh được lập trình bằng ngôn ngữ HTML theo từng trang giống như brochure, không có cơ sở dữ liệu và không có công cụ quản lý thông tin trên website. Bạn phải biết các kỹ thuật thiết kế website (thường bằng các phần mềm như FrontPage, Dreamwaver,…) khi muốn thiết kế hoặc cập nhật thông tin của các website này.
  • Website động (Dynamic website) là website có cơ sở dữ liệu, được cung cấp công cụ quản lý website (Admin Tool) để có thể thường xuyên cập nhật thông tin và quản lý các thành phần trên website. Loại website này thường được viết bằng các ngôn ngữ lập trình như PHP, Asp.net, JSP, Perl,…, quản trị cơ sở dữ liệu bằng SQL hoặc MySQL, v.v.

Chi phí dịch vụ thiết kế website ở Quận 7 bao gồm những gì?

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website ở Quận 7 sẽ phát sinh rất nhiều chi phí. Chi phí “đắt đỏ” nhất trong thiết kế bao gồm những yếu tố sau:

Phí thiết kế giao diện người dùng website

Giao diện web là “bộ mặt” của website và của toàn bộ thương hiệu doanh nghiệp. Dù bạn thiết kế ở lĩnh vực nào thì cũng nên tối ưu giao diện web, đặc biệt là các web con. Thông thường các công ty thiết kế web chuyên nghiệp mất khoảng 3 ngày để thiết kế một giao diện trang web theo ý tưởng của khách hàng. Bước này chiếm khoảng 30% chi phí thiết kế website ở Quận 7, các bạn nên lưu ý nhé.

Phí thiết kế và mua tên miền website

Sau khi có giao diện, bạn cần chú ý mua tên miền website cho doanh nghiệp. Một trang web không thể hoạt động nếu không có một tên miền cụ thể. Tên miền là dòng mà khách hàng gõ và tìm kiếm thương hiệu của bạn. Các tên miền phổ biến hiện nay bao gồm như sau:

  • Tên miền như .info, .org,… Giá tên miền giao động từ 22.000 – 250.000 vnđ.
  • Còn với những tên miền quốc gia có đuôi như .vn, .com.vn, .edu.vn… thì giá sẽ dao động từ 750.000 – 800.000 đồng cho một năm sử dụng.

Tùy theo sở thích, khách hàng có thể tự mua tên miền hoặc nhờ đơn vị thiết kế website mua hộ. Nếu sử dụng tên miền do chính đơn vị thiết kế cung cấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định và chất lượng được đảm bảo.

Phí thiết kế và mua hosting website

Hosting là nơi lưu trữ trang web của bạn trên mạng internet hiện nay, giá của hosting phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ và băng thông. Thông thường người ta sẽ bán hosting theo gói 6 tháng – 1 năm – 2 năm sử dụng. Sau thời gian này, bạn cần mua gói hosting mới để đảm bảo tốc độ của website của doanh nghiệp.

Chi phí dịch vụ thiết kế website ở Quận 7 bao gồm những gì?
Chi phí dịch vụ thiết kế website ở Quận 7 bao gồm những gì?

Phí lập trình và phát triển website doanh nghiệp

Một khâu cực kỳ quan trọng trong dịch vụ thiết kế website ở Quận 7 mà bạn phải chi trả đó là phí thiết kế web. Một lập trình viên phải mất khoảng nửa tháng để thiết kế một trang web. Nếu bạn không đồng ý, họ sẽ mất thêm thời gian để chỉnh sửa. Do đó, chi phí thiết kế web chiếm một phần lớn trong tổng chi phí.

Một số chi phí khác cần chú ý

Ngoài chi phí thiết kế website cụ thể trên, một số gói còn có nhiều tính năng đặc biệt như: tạo landing page, plugin chống sao chép, mua phần mềm bảo mật cao cấp, bảo trì website,… Tùy theo nhu cầu riêng của bạn và doanh nghiệp, cân nhắc chi phí dịch vụ thiết kế website ở quận 7 của bạn một cách hợp lý.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website ở quận 5

Dịch vụ thiết kế website ở Quận 7 chuẩn Seo, uy tín – Dịch Vụ Nhanh 24h

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng website của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tại Quận 7 nhằm phục vụ hoạt động bán hàng, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, nâng cao sức mạnh cạnh tranh trên thị trường, công ty Dịch Vụ Nhanh 24h đã triển khai dịch vụ thiết kế website Quận 7 để cung cấp cho khách hàng với những mẫu website đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý và hiệu quả tốt.

Công ty Dịch Vụ Nhanh 24h là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website tại TP.HCM đảm bảo chất lượng và uy tín trong nhiều năm qua.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp và sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, trình độ chuyên môn tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, hệ thống hỗ trợ trực tuyến mọi lúc mọi nơi, dịch vụ thiết kế website quận 7 của công ty chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những website đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng, chuẩn SEO, giá cả hợp lý.

Quy trình thiết kế dịch vụ website ở Quận 7 của Dịch Vụ Nhanh 24h

Bước 1: Tiếp nhận, khảo sát nhu cầu về dịch vụ website chuẩn Seo của khách hàng, hỗ trợ tư vấn các thông tin liên quan và gửi báo giá chi tiết.

Bước 2: Ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ sau khi hai bên đã bàn bạc và thống nhất, sau đó khách hàng thanh toán trước phí dịch vụ.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của Dịch Vụ Nhanh 24h tiến hành thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng.

Bước 4: Thiết kế banner, hỗ trợ upload sản phẩm test để khách hàng tham khảo và duyệt giao diện demo để test.

Bước 5: Hoàn thiện và cấu hình, cài đặt để website chạy ổn định trên server, sau đó hướng dẫn khách hàng cách quản trị website.

Dịch vụ thiết kế website ở Quận 7 chuẩn Seo, uy tín - Dịch Vụ Nhanh 24h
Dịch vụ thiết kế website ở Quận 7 chuẩn Seo, uy tín – Dịch Vụ Nhanh 24h

Bước 6: Bàn giao website, khách hàng ký biên bản nghiệm thu, thanh toán các khoản phí dịch vụ còn lại và chuyển sang giai đoạn bảo hành, bảo trì.

Bước 7: Hỗ trợ tạo tài khoản đăng tin rao vặt miễn phí trên hệ thống website thương mại điện tử của Dịch Vụ Nhanh 24h.

Liên hệ dịch vụ thiết kế website ở Quận 7 tại Dịch Vụ Nhanh 24h

Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website ở quận 7 và liên hệ với Dịch Vụ Nhanh 24h, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn và báo giá cho quý khách một cách nhanh nhất. Trong trường hợp Quý khách hàng muốn trao đổi trực tiếp, đội ngũ nhân viên của Dịch Vụ Nhanh 24h sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho Quý khách lựa chọn sử dụng gói dịch vụ website phù hợp, mang lại hiệu quả hoạt động cao với chi phí đầu tư hợp lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế website ở quận 7 uy tín, chuyên nghiệp với giá hợp lý, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của Công ty Dịch Vụ Nhanh 24h hoặc gọi đến HOTLINE 0963 218 551 hoặc 0912 103 670 ( Mr Tình ) để được hỗ trợ tư vấn, báo giá và cung cấp dịch vụ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *