Dịch Vụ Cứu Hộ Ắc Quy, Câu Kích Bình, Thay Bình Ắc Quy Tại TP. Hồ Chí Minh

Dịch Vụ Cứu Hộ Ắc Quy, Câu Kích Bình, Thay Bình Ắc Quy Tại TP. Hồ Chí Minh

Nhu cầu sử dụng ắc quy để trang bị cho hệ thống máy móc, ô tô, tàu thuyền tại TP. Hồ Chí Minh là rất lớn. Điều này cũng dễ hiểu khi TP. Hồ Chí Minh là thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh doanh trên nhiều ngành nghề sầm uất top đầu Việt Nam hiện nay.

Do đó, khi ắc quy bị hết điện sẽ ảnh hưởng lớn đến việc vận hành động cơ ô tô, máy móc, thiết bị viễn thông. Đây cũng là lý do chúng tôi đã thành lập Dịch Vụ Cứu Hộ Ắc Quy, Câu Kích Bình, Thay Bình Ắc Quy Tại TP. Hồ Chí Minh.

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về Dịch Vụ Cứu Hộ Ắc Quy, Câu Kích Bình, Thay Bình Ắc Quy Tại TP. Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 0937 99 20 50

Hướng dẫn kích bình Ắc quy

  • Bước 1: Xác định vị trí cực dương (+) và cực (-) chuẩn xác: Cực dương to hơn và có ký hiệu dấu (+), màu đỏ. Còn cực âm thì nhỏ hơn có ký hiệu dấu (-), màu đen.
  • Bước 2: Lau chùi, vệ sinh các đầu tiếp xúc cực (+) và (-), xem xét các dấu hiệu phồng, rộp, chảy dung dịch.
  • Bước 3: Đấu cáp với 2 cực ắc quy: Dùng 1 đầu dây kích bình nối với cực (+) của bình hết điện với cực dương của bình rời hoặc xe ô tô khác. Dùng 1 đầu dây còn lại đấu với cực (-) của ắc quy hoặc xe ô tô khác, đầu kia nối với một bộ phận kim loại không sơn trên xe bị hết bình.
  • Bước 4: Khởi động lại xe ô tô: Cho xe nổ máy khoảng 10 phút.
  • Bước 5: Tháo dây câu bình: Cẩn thận không cho dây tiếp xúc nhau.
  • Bước 6: Chạy xe bình thường, chú ý hạn chế các thiết bị điện trong khoảng 30 phút sau khi vừa kích bình.

Để đảm bảo kỹ thuật an toàn cho chiếc xe ô tô thân yêu của bạn, tốt hơn hết vẫn nên để các nhân viên của Dịch Vụ Cứu Hộ Ắc Quy, Câu Kích Bình, Thay Bình Ắc Quy Tại TP. Hồ Chí Minh của chúng tôi để tiến hành để đảm bảo quy trình câu kích bình ắc quy chuẩn cho ô tô của bạn.

  • Dịch Vụ Cứu Hộ Ắc Quy, Câu Kích Bình, Thay Bình Ắc Quy Tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ tận nơi, xử lý mọi sự cố liên quan đến bình ắc quy ô tô, máy móc chỉ trong vòng 10 phút.
  • Dịch Vụ Cứu Hộ Ắc Quy, Câu Kích Bình, Thay Bình Ắc Quy Tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ thay thế những sản phẩm ắc quy chất lượng cao nhất, hàng chính hãng và bảo hành từ 12-24 tháng.
  • Dịch Vụ Cứu Hộ Ắc Quy, Câu Kích Bình, Thay Bình Ắc Quy Tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ sửa chữa, thay thế ắc quy đúng quy trình, giúp an toàn cho hệ thống điện trên xe ô tô, máy móc của bạn.
  • Dịch Vụ Cứu Hộ Ắc Quy, Câu Kích Bình, Thay Bình Ắc Quy Tại TP. Hồ Chí Minh luôn online, có mặt đúng lúc tại mọi địa điểm, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, tết.

Trong quá trình phát triển của bất kỳ tỉnh, thành nào, vai trò của hệ thống máy móc, ô tô, tàu thuyền là rất quan trọng. Bởi lẽ nó đảm bảo hiệu suất, kết quả tối đa với sức lao động của con người được tối ưu nhất có thể. Dịch Vụ Cứu Hộ Ắc Quy, Câu Kích Bình, Thay Bình Ắc Quy Tại TP. Hồ Chí Minh rất may mắn khi được các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố TP. Hồ Chí Minh tin tưởng, lựa chọn để tham gia ứng cứu, cứu hộ ắc quy trên thành phố TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm để có thể phục vụ những khách hàng cần cứu hộ ắc quy tại Cần Thơ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *